24/02/2017 @ 8:06 sáng

Tiến Độ Dự Án Citadines Hạ Long Condotel

Tiến độ Dự Án Citadines Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng tháng tại bài viết này

Dự án Citadines Hạ Long Condotel được Chủ đầu tư Bim Group đầu tư tại khu đô thị Hạ Long Marina Quảng Ninh. Dự án có chiều cao 30 tầng, 1 tầng hầm và skybar trên cao. Được hợp tác cho thuê cùng Tập đoàn Citadines trực thuộc Ascott, Citadines Hạ Long đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng dự án.

Tổng thể dự án ở Hạ Long Marina

Dự án Citadines Hạ Long được chính thức khởi công xây dựng từ 23/4/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục đang được thi công đúng tiến độ, chính xác như những gì BimGroup đã cam kết với khách hàng.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Citadines Hạ Long:

tiến độ citadines Hạ Long Condotel

Tiến độ dự án Citadines Marina tháng 4/2017

Tiến độ tháng 05/2017

tiến độ citadines marina hạ long

Dự án hoàn thành xong ép cọc và tiến hành quây tôn xây dựng phần móng

tiến độ citadines marina hạ long tháng 6

Tiến độ Citadines Hạ Long Marina tháng 6/2017

Vào ngày 18/11/2017, dự án Citadines Hạ Long đã chính thức xử lí xong vấn đề địa chất yếu và đã chính thức khởi công xây dựng nền móng dự án. Nhà thầu thi công móng được lựa chọn là Bắc Việt Constrution và Nhà thầu xây dựng là Delta. Dưới đây là hình ảnh tiến độ:

Tiến độ dự án Citadines Hạ Long vẫn đang được thi công đúng theo lịch trình và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2019 như hợp đồng 3 bên đã kí kết giữa Khách Hàng – Bim group – Tập đoàn Ascott.

Dự án được bàn giao 2019 và đưa vào hoạt động 2020 được niêm yết trên website Tập đoàn Citadines

(Nguồn: https://www.citadines.com/en/about-us/new-properties.html )

?? Chú ý: Hiện nay, có nhiều nguồn thông tin cho rằng, dự án Citadines Hạ Long không thể thi công và không thể bàn giao. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định, tiến độ Citadines Marina Hạ Long bị chậm là do yếu tố ngoại cảnh, khi nền móng dự án quá sát biển nên thi công cần nhiều thời gian hơn khu vực bình thường. Dự kiến tháng 1/2018 dự án sẽ hoàn thành phần móng và đủ điều kiện để khách hàng kí hợp đồng mua bán. Tại thực địa công trường dự án mà quý khách hàng có thể khảo sát, chúng tôi liên tục triển khai công nhân – máy móc, thiết bị thi công ngày đêm để thực hiện các biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn và độ ổn định cao cho 1 toà nhà 30 tầng sát biển. Vì vậy từ nay đến tháng 1/2018 khách hàng chỉ cần đóng 15% và quý I/2018 sẽ kí HĐMB theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra, mức giá của dự án đang rất rẻ so với các dự án cùng phân khúc, vì vậy, đầu tư tại thời điểm hiện nay là hoàn toàn phù hợp.

Để thảo luận và chia sẻ thông tin xung quanh dự án cũng như bất động sản Hạ Long, quý khách hàng cũng có thể join vào group các Nhà Đầu Tư tại đây: goo.gl/9GMFY6

Quý khách hàng hãy đăng kí thông tin tại form liên hệ dưới đây để được liên tục cập nhật thông tin về dự án:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Cũng như quý khách hàng, chúng tôi GHÉT spam và làm phiền. Chúng tôi CAM KẾT không gọi điện hay làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu nữa.

Mọi vấn đề chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Tuấn Nguyễn:

cố vấn đầu tư

Trân trọng cảm ơn

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

  • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

  • Hotline: 09714.33333

  • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

    Facebook fanpage

    Call Now Button