13/06/2017 @ 4:28 chiều

Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Dự Án FLC Hạ Long Grand Hotel

Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng sự kiện Lễ Ra Mắt Giới Thiệu Dự Án FLC Hạ Long Grand Hotel hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

 FLC Grand Hotel Hạ Long, dự án căn hộ khách sạn 5 sao của Tập đoàn FLC sẽ chính thức ra mắt tại khách sạn DEAWOO – Hà Nội vào ngày 25.6 tới đây. Đây là lần đầu tiên tập đoàn FLC – chủ đầu tư – cùng liên minh các đại lý phân phối chính thức giới thiệu dự án này tới đông đảo giới truyền thông, khách hàng và nhà đầu tư.

Tại sự kiện, khách mời sẽ được cung cấp thông tin chính thức về dự án trực tiếp từ chủ đầu tư; tư vấn chuyên sâu các sản phẩm phù hợp với mục đích sở hữu của từng cá nhân, tận mắt tham quan khu vực công trường dự án đang thi công, và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nhiều quà tặng cùng voucher ưu đãi thẻ golf liên sân của FLC.

Sự ra mắt của FLC Grand Hotel Hạ Long với lượng khách lưu trú tối đa lên tới 1.300 người sẽ góp phần giải tỏa nhu cầu này. Kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao, công suất đặt phòng của dự án được đánh giá sẽ trên mức 85% và lợi nhuận ủy thác cho thuê chắc chắn sẽ vượt mức 12%/năm.

 • Thời gian: 08:30 Chủ nhật, ngày 25 tháng 06 năm 2017
 • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, Kim Mã, Hà Nội
  [Vui lòng mang theo vé mời và trang phục lịch sự khi tham gia]

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN

LIÊN MINH CÁC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN G5
Địa chỉ: TÒA NHÀ 319 BQP, 63 LÊ VĂN LƯƠNG, HN
Điện thoại: 0941 518 999   Website: tohopduan.com

Theo như các lễ mở bán trước, quý khách hàng đến tham dự sự kiện vừa có thể nhận được thông tin chính xác về dự án, vừa nhận được các ưu đãi từ chủ đầu tư cũng như các quà tặng giá trị khi đặt mua căn hộ trong lễ mở bán hoặc thời gian nhất định.

Theo như tính toán của chủ đầu tư, nếu khách hàng bỏ lỡ cơ hội mở bán đầu tiên, mức giá bán sản phẩm dự án sẽ định giá tăng thêm 15%. Chính vì vậy, nếu muốn có chi phí đầu tư tối thiểu, sinh lời tối đa, các nhà đầu tư phải nhanh chóng đăng ký tham dự sự kiện và đặt cọc ngay căn hộ ưng ý.

Trân trọng cảm ơn !

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

 • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

 • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

 • Hotline: 09714.33333

 • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

  Facebook fanpage

  Call Now Button