07/06/2016 @ 1:48 chiều

Giới Thiệu

Kính thưa quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về website tohopduan.com . Đó là niềm vui, niềm vinh dự của chúng tôi khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của chúng tôi cũng như thị trường BĐS trong thời gian tới.

Với khát vọng mang đến cổng thông tin chuyên nghiệp, kết nối BĐS với Khách hàng theo cách minh bạch và nhanh chóng nhất, tiền thân của tohopduan.com là 1 website chuyên nghiên cứu thị trường BĐS. Được lên ý tưởng hình thành từ năm 2012 và chính thức hoạt động vào năm 2014, chúng tôi tập trung phân tích và đưa ra các nhận định về dự án nổi bật ở Việt Nam cũng như thị trường bất động sản Nghệ Tĩnh. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường mua bán BĐS mà ở đó: Thông tin minh bạch, chính xác và hỏa tốc, đặc biệt là phải có những bài phân tích dự án, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định đặt mua. Và như vậy, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Website tohopduan.com đã chính thức được thành lập nhằm đại diện cho sàn giao dịch giàu kinh nghiệm tại Nghệ An và Hà Tĩnh tiếp cận với khách hàng thông qua các bài viết phân tích dự án chi tiết. Với tiềm lực và kinh nghiệm được kế thừa qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành Ban cố vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng khách hàng trong suốt những thời gian tới.

cam kết bất động sản

Hy vọng rằng, thông qua cổng thông tin này của Tổ Hợp Dự Án sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của thị trường Bất động sản Việt Nam và giúp quý vị sớm tìm được Bất động sản mơ ước tại đây. Chủ quản website cũng như Ban lãnh đạo sàn giao dịch bất động sản Sông Lam luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và sẽ luôn cập nhật các thông tin liên quan đến thị trường BĐS, để qua mỗi lần ghé thăm, quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới của thị trường BĐS cũng như của công ty trên con đường hội nhập.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

                                                                                                                                    ĐẠI DIỆN CÔNG TY
                                                                                                                                                  Trân trọng
   
                                                                                                                                             Nguyễn Văn Tuấn

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

  • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

  • Hotline: 09714.33333

  • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

    Facebook fanpage

    Call Now Button