21/05/2019 @ 7:41 sáng

Nhà Đầu Tư Lãi Lớn Với Dự Án Khu Dân Cư Ngân Thuận Cần Thơ 2019

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều nhà đầu tư Hà Nội cũng như Sài Gòn đổ xô về dự án khu dân cư Ngân Thuận tại thành phố Cần Thơ. 1 thị trường hoàn toàn mới, dự án sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 6/2019 với mức giá đợt đầu tiên vô cùng hấp dẫn,… Vậy Ngân Thuận Cần Thơ có gì đặc biệt, hãy cùng Tổ Hợp Dự Án phân tích về tiềm năng và cơ hội đầu tư khu dân cư Ngân Thuận trong bài viết này.

Dự án khu dân cư Ngân Thuận với quy mô diện tích 4 ha, nằm trong khuôn viện hành chính và trung tâm thể dục thể thao quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Nằm giữa hai tuyến đường huyết mạch là Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, cách sân bay Quốc tế Cần Thơ chỉ 2km và về trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 5km với nhiều tiện ích nội bộ, hạ tầng hoàn thiện, mảng xanh cây cối đa dạng làm cho khu dân cư Ngân Thuận là nơi đáng sống và việc đầu tư đất nền, nhà phố tại dự án cũng trở nên tiềm năng với giá bán hiện vẫn còn thấp hơn giá trị mà khu dân cư này mang lại.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÂN THUẬN

 • Tên dự án: Khu dân cư Ngân Thuận
 • Loại hình phát triển: Đất nền
 • Đơn Vị Phân Phối: Tổ Hợp Dự Án
 • Vị trí: Nằm trong khuôn viên hành chính chính và trung tâm thể dục thể thao, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
 • Quy mô diện tích: 602.225,8m2 (60ha)
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện
 • Mục đích sử dụng : Đất ở đô thị Thời hạn sử dụng : Lâu dài
 • Tình trạng : Đã có sổ đỏ từng nền

Phát triển phân khúc đất nền đang hot trên thị trường hiện nay, khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy là điểm đến đầu tư lý tưởng, giải pháp an cư hoàn hảo dành quý khách hàng và các nhà kinh doanh.

Khu dân cư Ngân Thuận

Với mục tiêu hình thành một hệ sinh thái, một cộng đồng văn minh và tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên hiện hữu cùng xu thế phát triển đô thị bền vững nên những tiêu chí thi công tại KDC Ngân Thuận:

 • Toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đều đã được hoàn thiện
 • Trung tâm hành chính, UBND,… đều tập trung và đã đi vào hoạt động
 • Bó vỉa, vỉa hè được lát bằng đá Granitte, gạch gốm
 • Hơn 20.000 cây xanh với nhiều chủng loại,…

 

Mô tả : Mặt tiền phía Đông Bắc giáp đường Lê Hồng Phong, có một phần mặt tiền phía Tây Nam giáp đường Võ Văn Kiệt. Các đường nội bộ trong Khu dân cư được quy hoạch rộng từ 14m – 44m. Dự án cách Trung tâm Tp.Cần Thơ khoản 4,5km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2,5km.

UBND Quận Bình Thủy, Quận Ủy, Công an Quận, Công an PCCC, Trường học, Trung tâm Y tế, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước,… đã được xây dựng theo quy hoạch và đưa vào hoạt động.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÂN THUẬN

Sức hút đầu tiên của khu dân cư Ngân Thuận phải kể đến là vị trí tọa lạc, khi khuôn viên của dự án nằm trọn vẹn trong khu trung tâm hành chính – thể dục thể thao của quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ.

Giá trị kết nối của dự án khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy:

 • Cách đường Lê Hồng Phong, trạm y tế phường Bình Thủy 500m, di chuyển về trung tâm Tp.Cần Thơ khoảng 30 phút
 • Trung tâm hành chính quận Bình Thủy, công an quận Bình Thủy 1.5 km
 • Chỉ cách vài phút di chuyển từ đất nền khu dân cư Ngân Thuận là tới trường Đại học Kiến Trúc, trường THPT Bình Thủy, trường mầm non Sơn Ca, chợ Bình Thủy…

Khu dân cư Ngân Thuận

Tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung và dự án khu dân cư Ngân Thuận nói riêng được đánh giá cao không chỉ nhờ vào vị trí trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn nhờ vào tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng.

Theo Sở Giao thông vận tải Tp.Cần Thơ, Bộ Giao thông vận tải đang triển khai xây dựng tuyến cao tốc đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng đoạn Mỹ Thuận – Cần Thơ để hoàn thành khai thác đồng bộ toàn tuyến vào năm 2021. Song song với đó, tuyến N2 từ Tp.HCM kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi khi xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác sẽ giúp cho việc kết nối của thành phố tới các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thêm thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Tp.Cầ Thơ cũng đang tiếp tục triển khai các dự án xây dựng mới đường tỉnh 922, nâng cấp mở rộng các đường tỉnh 917, 920 các dự án đường nối quốc lộ 91 với đường Nam Sông Hậu, cầu Tây Đô trên đường tỉnh 932, nâng cấp mở rộng các đường tỉnh 918, 921, 923. Đây là các tuyến quốc lộ, đường trục chính đô thị, đường tỉnh quan trọng, đáp ứng yêu cầu kết nối giao thông đồng bộ.

Đặc biệt theo định hướng quy hoạch đến năm 2025, Tp.Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của toàn vùng, đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Chưa kể việc cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km nên việc di chuyển 2 chiều về các tỉnh xa như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,.. và cả các chiều bay quốc tế ở các nước khá dễ dàng càng gia tăng giá trị nhà phố, đất nền tại khu dân cư Ngân Thuận.

Bên cạnh đó, với dân số gần 2 triệu người cùng những lợi thế phát triển nổi trội, chắc chắn nhu cầu về bất động sản của Tp.Cần Thơ là rất lớn, do đó những dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh như đất nền khu dân cư Ngân Thuận sẽ là điểm đến an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng và các nhà kinh doanh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÂN THUẬN

Khu dân cư Ngân Thuận với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại với lối sống lành mạnh chuẩn đô thị. Chủ đầu tư dự án dành nhiều diện tích để trồng cây xanh nhằm điều hòa không khí, giảm thiểu tiếng ồn khói bụi…

Đặc biệt theo định hướng quy hoạch đến năm 2025, Tp.Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của toàn vùng, đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mêkông, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. Bên cạnh đó, với dân số gần 2 triệu người cùng những lợi thế phát triển nổi trội, chắc chắn nhu cầu về bất động sản của Tp.Cần Thơ là rất lớn, do đó những dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh như đất nền khu dân cư Ngân Thuận sẽ là điểm đến an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng và các nhà kinh doanh.

Hiện tại chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng Ngân Thuận và các đối tác đang tiến hành hoàn thiện các phần cơ sở hạ tầng còn lại, giai đoạn 1 của dự án sắp được triển khai và dự kiến mở bán vào nửa cuối năm 2019, hiện đã có khoảng 30% dân số đã tập trung về đây sinh sống và làm việc.

1. Sân bay Quốc tế Cần Thơ

2. Trường mầm non Sơn Ca

3. Trường tiểu học Bình Thủy

4. Trường trung học phổ thông Bình Thủy

5. Sân bóng đá

6. Trung tâm sinh hoạt thanh thiếu niên

7. Chi cục thuế Quận Bình Thủy

8. Cơ quan Hải quan

9. Trung tâm dạy nghề Quận Bình Thủy

10. Kho bạc Nhà nước Quận Bình Thủy

11. UBND Quận Bình Thủy

12. Quận Ủy Bình Thủy

13. Công an Phường Bình Thủy & Công an Quận Bình Thủy

14. Phòng Cảnh sát PCCC – KDC Ngân Thuận, Bình Thủy

Khu dân cư Ngân Thuận

Ủy ban và trường học nằm ngay tại khu dân cư Ngân Thuận Cần Thơ

Khu dân cư Ngân Thuận

Trung tâm y tế Ngân Thuận đảm bảo cho sức khỏe của cư dân và cộng đồng

Khu dân cư Ngân Thuận

 • Cách đường Lê Hồng Phong, trạm y tế phường Bình Thủy 500m, di chuyển về trung tâm Tp.Cần Thơ khoảng 30 phút
 • Trung tâm hành chính quận Bình Thủy, công an quận Bình Thủy 1.5 km
 • Chỉ cách vài phút di chuyển từ khu nhà phố khu dân cư Ngân Thuận là tới trường Đại học Kiến Trúc, trường THPT Bình Thủy, trường mầm non Sơn Ca, chợ Bình Thủy,… và các tiện ích thiết yếu khác đầu lân cận dự án.
 • Cách trung tâm hành chính Quận Bình Thủy 500m
 • Di chuyển về trung tâm Tp.Cần Thơ chỉ 15 phút (5km)
 • Cách chợ Bình Thuỷ 3km
 • Cách Trạm Y Tế phường Bình Thủy 500m
 • Cách trường ĐH Kiến Trúc 600m
 • Cách Trường THPT Bình Thuỷ 800m
 • Cách trường mầm non Sơn Ca 400m
 • Cách UBND Q.Bình Thuỷ và Công An Q.Bình Thuỷ 100m.
 • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khu vực đang phát triển
 • Vị trí đẹp, giá còn chưa cao, khu vực an ninh, mưa không bị ngập nước.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NGÂN THUẬN

Cơ sở hạ tầng của dự án khu dân cư Ngân Thuận được đầu tư bài bản, đồng bộ với đường nội khu trải nhựa lộ giới 6m, vỉa hè cây xanh, đèn điện chiếu sáng. Các lô đất nền được phân chia hợp lý, diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu để ở, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư.

Hiện dự án đang tiến hành nâng cấp thiết kế cảnh quan và kiến trúc với các hạng mục hạ tầng bổ sung (ngoài các hạng mục đã hoàn thiện và đi vào hoạt động tại dự án) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm khu dân cư xứng tầm với vị trí đắc địa vốn có.

Khu dân cư Ngân Thuận

Hiện dự án bắt đầu mở bán với nhiều cơ hội lấy được lô đất đẹp tại đợt 1

Mặt bằng phân khu:

Đang cập nhập…

Thiết kế mẫu nhà phố – biệt thự:

Đang cập nhập…

5. Lịch thanh toán & Ưu đãi:

Nằm trong khu đô thị hiện hữu và hạ tầng hoàn thiện nhưng dự án khu dân cư Ngân Thuận, Quận Bình Thủy có giá bán rất hợp lý và phù hợp với đại đa số người mua ở, đầu tư. Chưa kể lịch thanh toán nhiều đợt nên việc sở hữu nhà phố, đất nền tại KDC Ngân Thuận khá dễ dàng.

Cơ hội đầu tư dự án Ngân Thuận Cần Thơ

Dự án Khu dân cư Ngân Thuận với vị trí đắc địa kế bên sân bay Cần Thơ – cửa ngõ trung tâm ĐBSCL, pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ là kênh đầu tư – an cư cực kỳ tiềm năng khi mà mà chủ trương phát triển của thành phố đang cộng hưởng với làn sóng đầu tư của các tập đoàn lớn chắc chắn sẽ tạo nên một Cần Thơ hoàn toàn mới trong tương lai gần.

Lý do nên chọn mua đất nền, nhà phố tại Khu dân cư Ngân Thuận – Cần Thơ:

 • Cần Thơ là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm của các tỉnh thuộc ĐBSCL nhưng giá bất động sản vẫn còn chưa tăng cao
 • Khu dân cư hiếm hoi tại Cần Thơ duy trì và phát triển nhiều mảng xanh
 • Vị trí đắc địa và tiềm năng cực lớn – cách sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ 2km và cách trung tâm Tp.Cần Thơ chỉ 5km
 • Làn sóng đầu tư của các tập đoàn lớn đã, đang và sắp triển khai mạnh mẽ với các khu đô thị, khu du lịch tầm cỡ (Vingroup, Novaland,…)
 • Pháp lý rõ ràng – Sổ đỏ từng nền
 • Hạ tầng hoàn thiện – Có thể về ở ngay

Ít ai biết rằng, Dự án Khu dân cư Ngân Thuận Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ được khởi công xây dựng vào ngày 22/5/2004. Theo quy hoạch, khu dân cư này là dự án phân lô bán nền (khoảng 5.000 nền), đồng thời là nơi đặt khu hành chính tập trung của quận, điểm nổi bật là trong khu dân cư, bệnh viện có tên gọi là Triều An quy mô 1.000 giường. Hiện nay dự án được khởi công làm mới và chính thức đưa ra thị trường vào đầu tháng 6/2019.

Ủy ban thành phố đã phê duyệt các dự án xây dựng đền Hùng, đền Tổ Mẫu Âu Cơ Lạc Long Quân tại khu Ngân Thuận sẽ làm cho giá trị khu đất này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Đặt biệt trước ngã vào KDC đang cải thiện con lương thành ngã 3 rất thuận tiện cho việc đi lại. Hiện nay, đất ở đây đang nóng lên từng ngày nên rất thích hợp để đầu tư giai đoạn này.

Và dù bạn là nhà đầu tư hay mua an cư thì đây cũng là một cơ hội rõ ràng khi mà rủi ro gần như bằng 0 nhưng lợi nhuận kỳ vọng cao hay giá trị sống xứng tầm là điều khiến cho Khu dân cư Ngân Thuận là một lựa chọn khó thể bỏ qua ! Để được hỗ trợ và tư vấn đầu tư Ngân Thuận Bình Thủy, xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0941518999. Dự án sẽ sớm ra mắt vào tháng 06/2019. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Đăng kí tìm hiểu thông tin dự án:

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

 • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

 • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

 • Hotline: 09714.33333

 • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

  Facebook fanpage

  Call Now Button