09/11/2018 @ 11:08 sáng

Lợi nhuận “khủng” khi đầu tư dự án Happy Land Đông Anh

Dự án Happy Land Đông Anh là khu đô thị được đầu tư bài bản và dự kiến sẽ có tiềm năng tăng trưởng nhất tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Vậy có gì ở khu đô thị Happy Land Đông Anh, nhà đầu tư mua Happy Land Đông Anh tại thời điểm này liệu có lãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án thông qua bài viết này.

Với chủ trương định hướng Đông Anh lên cấp quận vào năm 2020 và xây dựng Đông Anh trở thành trung tâm kinh tế, giải trí, khu đô thị vệ tinh của Hà Nội thì hiện tại Đông Anh đang là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản khắp cả nước. Đón đầu sự hồi phục của BĐS Đông Anh vào giữa năm 2018 sau cơn sốt đất 2008-2010 và 2014-2016 thì dự án Happy Land Đông Anh đang được khởi công xây dựng và giới thiệu mở bán tới các nhà đầu tư vào tháng 11/2018.

Giới thiệu dự án

tíchTên chính thức: Khu dịch vụ-thương mại-nhà ở 1/5 ( Happy Land Đông Anh)

tíchChủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Anh.

tíchTổng diện tích: 7.47ha

tíchDiện tích đất thương mại: 30.996m2

tíchĐất trồng cây xanh:  3.744m2

tíchVị trí: Tổ 24, Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Hà Nội

tíchSố lô liền kề: 346 lô

tíchDiện tích lô: từ 70m2 đến 174m2

 

Dự án Happy Land Đông Anh là khu tổ hợp Thương Mại – Dịch vụ – Nhà ở 1/5. Do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Anh làm chủ đầu tư với tổng diện tích 7.47ha thuộc thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội. 

Theo Quyết định 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì Khu đô thị Đông Anh sẽ phát triển thành khu “thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, du lịch sinh thái, giải trí gắn với bảo tồn phát huy các giá trị văn hóa truyền thống khu di tích Cổ Loa, sông Thiếp và đầm Vân Trì; hình thành khu thể thao mới thành phố Hà Nội và Quốc Gia (phục vụ ASIAD), trung tâm triển lãm, thương mại Hà Nội (EXPO) và vui chơi giải trí của Thành phố. “

[shine_container type=”style-01″]

KHU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHÀ Ở 1-5 HAPPY LAND ĐÔNG ANH.

Dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở 1-5 có tên thương mại là HAPPY LAND được xây dựng trên đất của Công ty Ô tô 1-5 thị trấn Đông Anh. Trong tháng 11 tới sẽ mở bán đợt 1 ra công chúng cho người có nhu cầu sau khi hoàn thành xong cơ sở hạ tầng cơ bản theo đúng luật BDS hiện hành. Khu nhà ở 1-5 có tổng diện tích đất là 7.47ha sẽ là dự án được quy hoạch tốt nhất – hiện đại nhất thị trấn Đông Anh.

Được xây dựng theo quyết định 1259/QĐ-TT ngày 26/7/2011 của Thủ tướng chính phủ về quy hoạch phát triển thủ đô Hà Nội. Dự án thuộc khu trọng tâm dọc QL3 và trung tâm Nguyên Khê đến trục đường Nhật Tân – Nội Bài phân khu đô thị N5

Khu thương mại, dịch vụ, nhà ở 1-5 do Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Đông Anh làm CĐT cho xây dựng trên diện tích đất 7.47ha . Và từ ngày 12/7/2018 theo quyết định của Chủ tịch HĐQT sẽ lấy tên giao dịch là HAPPY LAND. Mọi thủ tục liên quan đến dự án này sẽ có đồng thời tên chính thức và tên giao dịch như sau: Dự án Khu Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở 1/5 và HAPPY LAND

 

Tên dự án : Khu thương mại – dịch vụ – nhà ở 1-5
Tên giao dịch: HAPPY LAND
Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Đông Anh
Vị trí : Tổ 53 Thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh ( mặt đường QL3 )
Tổng diện tích : 7,47 ha
Nhà liền kề gồm : 346 lô   ( 5 tầng ) với các diện tích 70m, 80m, 90m, 100m, 150m
Nhà phố gồm : 320 lô
Shophouse có: 26 lô ( nằm trong dẫy LK6 )

Cơ cấu sử dụng đất

Quy hoạch của dự án Happy Land Đông Anh trên diện tích 7.47ha được phân chia cụ thể theo các hạng mục như sau :

♦ Đất liền kề : diện tích 30.996 m2, mật độ xây dựng khoảng 74%, cao 5 tầng
♦ Đất giao thông nội bộ : diện tích 16.106 m2
♦ Đất công cộng khu : diện tích 10.187 m2
♦ Đất trường mầm non : diện tích 2.250 m2
♦ Đất cây xanh nhóm ở : diện tích 3.744 m2
♦ Trạm vệ tinh thông tin liên lạc : diện tích 301 m2
♦ Đất trung chuyển thu gom rác : diện tích 52 m2
♦ Đất hành lang cách lý đường sắt : diện tích 864 m2
♦ Đất bãi đỗ xe : diện tích 2.054 m2
♦ Đất giao thông khu vực : diện tích 8.151 m2.

[/shine_container]

Vị trí dự án Happy Land Đông Anhline1

Quyết định 2269/QĐ-UBND ngày 25/5/2012 của UBND TP. Hà Nội phê duyệt Quy hoạch phân khu đô thị N5, tỷ lệ 1/5000 thì dự án thuộc khu vực trọng tâm dọc Quốc lộ 3 và trung tâm Nguyên Khê đến đường Võ Nguyên Giáp (Nhật Tân – Nội Bài).

icon mapNằm tại phía Đông thành phố Hà Nội – Trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, dự án Khu Thương mại – Dịch vụ – Nhà ở 1/5 (Happy Land) sở hữu một vị trí giao thông vô cùng thuận lợi với phía Tây nằm trên trục Quốc lộ 3 (rộng 30m quy hoạch là trục đô thị huyện Đông Anh với mặt cắt 100m) và phía Bắc giáp đường Đông Anh – Cổ Loa (rộng 30m). Dự án cách trung tâm Hà Nội 15km (10 phút đi ô tô), cách sân bay Nội Bài 10km (7 phút đi ô tô), cách khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Quang Minh 8km, cách ga Đông Anh 2km, cách trung tâm Đông Anh 3km, cách đường Nhật Tân – Nội Bài 2km và cách nút giao Vành Đai 3 – QL3 1km (đang quy hoạch triển khai). Ngoài ra, cầu Vĩnh Thịnh, Tứ Liên, vành đai 3, đường 5 kéo dài … kết nối giao thông khu vực Đông Hà Nội cùng các tỉnh phía Bắc với khu vực Tây Hà Nội và các tỉnh phía Nam giúp giao thông dễ dàng và thuận tiện hơn.

[shine_container type=”style-01″]

Khu nhà ở Happy Land 1-5 Đông Anh nằm ngay trên tuyến đường QL3 cũ ( tại số nhà   ) thuộc tổ 53 thị trấn Đông Anh. Xung quanh dự án là các khu dân cư hiện hữu được phân lô rất hoàn chỉnh . Đây là các khu dân cư văn hóa , an ninh tốt

Vị trí dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ nhà ở 1-5 ( happy land )

+ Phía Tây Bắc là tuyến đường QL3
+ Phía Đông Nam là tuyến đường sắt từ Hà Nội lên Thái Nguyên
+ Cách trung tâm Hà Nội 15km
+ Cách sân bay Nội Bài 7km
+ Cách ga Đông Anh 2km
+ Cách trung tâm Đông Anh 3km
+ Cách đường Nhật Tân – Nội Bài 2km
+ Cách nút giao Vành Đai 3 – QL3 1km ( quy hoạch đang được triển khai )
+ Cách công viên của Sun Group 4km

Liên kết vùng dự án Happy Land Đông Anhbg_content

tíchCách Công viên Kim Quy (Disneyland) 3km

tíchTrung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia 5km

tíchBệnh viện Bắc Thăng Long 1.8km

tíchBệnh viện Đông Anh 3km

tíchTrường trung học và tiểu học Nguyên Khê 500m

tíchTrường cao đẳng nghề Việt Hàn 500m

tíchTrường cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp 800m

tíchCách khu công nghiệp Đông Anh 2km

tíchGần trung tâm mới của Huyện tại đường Lê Hữu Tựu, công viên Đầm Vân Trì

[/shine_container]

 

Mặt bằng phân lô dự án Happy Land Đông Anh

Khu đô thị Happy Land Đông Anh gồm 346 lô liền kề với diện tích từ 70m2 đến 174m2. Đi kèm với đó là chuỗi tiện ích khép kín như Trung tâm thương mại, vườn dạo bộ, khu dịch vụ tiện ích Gym, Spa, nhà hàng, bể bơi… tạo nên quần thể Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Đông Anh.

Mẫu Liền Kề Dự Án Happy Land Đông Anhline1

Tùy theo từng Block khác nhau , vị trí khác nhau mà diện tích của các căn nhà liền kề sẽ khác nhau . Có các loại diện tích cho các căn nhà liền kề : 75m2 – 80 – 82.5 – 90 – 130 – 140 – 150m2 ….

Các căn nhà liền kề dự án Happy Land được thiết kế theo phong cách Châu Âu với cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện đẹp, sẵn sàng để chủ nhân có thể xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà của mình theo phong cách bản thân

Phối cảnh khu liền kề 4 khu nhà ở 1-5 Happy Land Đông Anh

Các căn nhà liền kề đều xây 4 tầng + tum

Phong cách nhà hiện đại luôn gắn liền nhà ở với không gian cây xanh ( cảm giác hòa nhập với môi trường )

Mật độ xây dựng mỗi căn liền kề khoảng 75% , chừa khoảng không gian trước và sau nhà làm tiểu cảnh – không gian thoáng mát cho các phòng.

Khu liền kề 3

Đối với dẫy nhà phố liền kề thương mại ( Shophouse ) thì thiết kế bên trong có hơi khác 1 chút để thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt với số lượng có hạn, nhà đầu tư phải nhanh chóng đặt chỗ trước để có được suất đầu tư sớm nhất cho mình.

Dãy Shophouse Happy Land Đông Anh

Hệ thống tiện ích Hoàn thiệnbg_content

 Dự án Happy Land Đông Anh được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn khép kín. Từ khuôn viên cây xanh với diện tích trồng cây lên đến hơn 3000m2 đến những tiện ich cao cấp như: Bể bơi bốn mùa; Trung tâm thương mại; Nhà Hàng; Gym & Spa cao cấp…. Đặc biệt là trường mầm non quốc tế mang lại sự tiện lợi và chất lượng giáo dục cao cấp. Đi kèm với đó là phòng khám gia đình được đặt ngay tại dự án. Cư dân Happy Land hoàn toàn có thể gọi Bác sỹ thăm khám bệnh tại nhà… Tất cả những yếu tố trên là Hệ thống tiện ích kiểu mẫu cho sự phát triển đô thị mới của Đông Anh.
 

Tiện ích nội khu

Dự án khu nhà ở 1 – 5 Happy Land có quy mô lớn , được thiết kế đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cư dân sinh sống tại dự án và cư dân xung quanh. Các tiện ích này chỉ cần mất vài bước chân là đã có sẽ giúp cư dân sinh sống có cuộc sống thoải mái , an nhàn, đầy đủ

+ Trung tâm thương mại cao 5 tầng có diện tích 4.000m2, được thiết kế sang trọng sẽ là nơi mua sắm lý tưởng các mặt hàng thời trang , ăn uống , vui chơi tại chỗ mà không cần phải đi ra các siêu thị lớn bên Hà Nội . Có đủ các tiện ích : khu mua sắm , khu ăn uống , khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim.

Toàn cảnh khu trung tâm thương mại

+ Cùng với đó có tòa nhà văn phòng được bố trí thêm các tiện ích khác : bể bơi 4 mùa trong nhà , Spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym
+ Nhà văn hóa – cộng đồng  nơi để diễn ra các cuộc họp của cư dân về các vấn đề chung trong khu nhà ở 1-5.
+ Trung tâm y tế & phòng khám được xây dựng ngay trong khu đảm bảo được sức khỏe cho cư dân trong lúc cần thiết

Nhà văn hóa công cộng và khu y tế

+ Công viên cây xanh tại dự án Happy Land Đông Anh được bố trí vô cùng đẹp mắt, cảnh quan tuyệt đẹp:


+ Khu nhà trẻ được xây đạt chuẩn cao cấp tại trung tâm dự án sẽ đáp ứng nhu cầu gửi con của vợ chồng trẻ cho khoảng 3000 cháu

Nhà trẻ hiện đại – đẹp tiêu chuẩn quốc tế

+ Bãi đỗ xe chung toàn khu cho các hộ gia đình có xe ô tô rộng hơn 2000m2
+ Các loại cây xanh bóng mát trồng trong dự án được nghiên cứu kỹ lưỡng vừa đảm bảo bóng mát, vừa có hoa nhiều màu sắc, lâu bền để đảm bảo cảnh quan cho dự án :

 • Cây trồng vỉa hè các dãy nhà liền kề là các cây bóng mát có hoa gồm có: Lộc vừng, Muồng hoàng yến, Phượng, Lim xẹt, Ban tím.
  – Cây trồng vỉa hè các khu thương mại, công viên cây xanh gồm có: Sao đen, Hoa sữa.
  – Cây trồng vườn hoa trung tâm gồm có: cây cổ thụ Bồ đề, Sanh, Đa; cây cảnh quan Sưa trắng, Cọ, Tường vi, Muồng lá lạc; thảm hoa gồm Dừa cạn, Ngũ sắc, dâm bụt

+ Các tuyến đường trong dự án rộng : 10m – 13m – 15m tính cả vỉ hè 2 bên

Đất nền liền kề khu thương mại dịch vụ nhà ở 1-5 Đông Anh

Trong dự án Happy Land , các sản phẩm BDS chủ đầu tư thiết kế để bán cho khách hàng có nhu cầu là đất nền và nhà liền kề .

+ Đất nền liền kề khu nhà ở 1-5 sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn tự xây dựng theo kiến trúc mong muốn

+ Nhà liền kề sẽ xây theo kiến trúc thống nhất toàn khu đã xin giấy phép xây dựng

Cổng của dự án Happy Land

Giá bán và tiến độ thanh toán

Giá bán các căn nhà liền kề , nhà phố thương mại ( shophouse ) đã có chính thức. Giá bán bao gồm giá đất và đơn giá xây dựng nhà

+ Giá đất : 27 – 30 triệu / m2
+ Giá xây dựng : 5tr/m2

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền và liền kề chia thành các đợt thanh toán như sau :

+ Đợt 1: Ngay khi ký HĐGV (Hợp đồng góp vốn) – đóng 30% giá trị lô đất (chưa VAT)
+ Đợt 2: Trong vòng 30 ngày tính từ ngày ký HĐGV – đóng 30% giá trị lô đất (chưa VAT)
+ Đợt 3: Trong vòng 02 tháng tính từ ngày ký HĐGV – (Hai bên sẽ ký HĐMB) đóng 35% giá trị lô đất (chưa VAT)
+ Đợt 4: Khi ký Phụ lục Hợp đồng xây thô (Trước khi tiến hành xây dựng 30 ngày) đóng 5% giá trị lô đất (chưa VAT)

Chính sách bán hàng

+  Chiết khấu 1%  cho khách mua từ lô đất thứ 02 – 05
+ Chiết khấu 2% cho khách mua từ lô đất thứ 06 – 10

Hợp đồng góp vốn được tự do chuyển nhượng và nộp phí in ấn, đóng dấu, giao nhận tài liệu hợp đồng là: 500.000 VNĐ. Gần như Chủ đầu tư đã hỗ trợ mọi phần kinh phí nhằm tạo điều kiện cho khách hàng đơn giản hóa thủ tục.

Mọi thông tin chi tiết về khu nhà ở Happy Land Đông Anh Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp phòng bán hàng để được tư vấn và đặt mua căn nhà theo ý, HOTLINE: 0941518999

9 Lý do nên đầu tư dự án Happy Land Đông Anh

 1. Dự án đô thị mới duy nhất tại khu vực, quy hoạch đẹp
 2. Xuất đầu tư hợp lý, diện tích từ 70m2, giá chỉ từ 26 triệu/m2
 3. Cơ sở hạ tầng đông anh phát triển rất tốt thuận tiện di chuyển
 4. Kênh đầu tư chung cư cho thuê đã lỗi thời, Nghỉ dưỡng đầy rủi ro.
 5. Pháp lý dự án rõ ràng, minh bạch. Khách hàng được ký ngay HĐMB
 6. Quy hoạch tại đông anh quá tốt : sân bay, đô thị, công viên, triển lãm
 7. Theo quy hoạch của Ủy ban Tp Hà nội, năm 2020 Đông Anh lên quận
 8. Cầu tứ liên sắp khởi công, thêm tuyến giao thông mở Đông Anh – Tp Hà Nội
 9. Gần ngay dự án thung lũng phần mềm của vingroup, Công Viên của Sun Group

Với thông tin Hà Nội định hướng để Đông Anh lên Quận vào năm 2020 cùng với loạt dự án lớn được đầu tư về cơ sở hạ tầng Đông Anh thành thành phố Công nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Đất nền tại Đông Anh bắt đầu nổi sóng, và với mức giá bán đất nền chỉ từ 28 triệu/m2 của dự án Happy Land Đông Anh trở thành cơ hội đầu tư không thể tốt hơn. Ngay từ giai đoạn 1 khi 50 lô đầu tiên vừa ra hàng và bán trong 1 tuần. Hàng trăm khách đầu tư của Hà Nội và các tỉnh lân cận đang săn đón chờ đợt ra hàng tiếp theo của dự án ( Dự kiến tháng 11/2018) . Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng Liên Hệ với bộ phận tư vấn khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

 • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

 • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

 • Hotline: 09714.33333

 • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

  Facebook fanpage

  Call Now Button