16/03/2018 @ 5:20 chiều

Lý Do Nên Đầu Tư Khu Đô Thị Thống Nhất Vân Đồn Thị Trấn Cái Rồng

Cập nhật bảng hàng liên tục dự án Thống Nhất, Vân Đồn, Quảng Ninh. Liên hệ: 0941518999 – Mr Tuấn Nguyễn

[shine_container type=”style-01″]

Vân Đồn đang dậy sóng trước ngày trở thành đặc khu kinh tế đất Vân Đồn đang nóng dần lên từng ngày, đặc biệt những lô đất được quy hoạch, gần cảng du lịch và cảng cá, nằm trên trục đường 58m – trục đường chính của Vân Đồn sau này như khu đô thị Thống Nhất thị trấn Cái Rồng – Trái tim của đặc khu kinh tế duy nhất tại Miền Bắc.

Nhà đầu tư thì muốn chốt nhanh, chủ đầu tư thì nhả hàng nhỏ giọt, các sale không có hàng để bán.

Nghịch lý này cũng dễ hiểu vì hiện tại ở Vân Đồn, dự án Thống Nhất như miền đất hứa cho những nhà đầu tư lướt sóng. Vị trí: đất đẹp, tính thanh khoản cao, giá lên từng ngày.

Phần nào hiểu được tâm lý nhà đầu tư, Tổ Hợp Dự Án luôn cập nhật bàng hàng, tìm kiếm nguồn hàng đẹp, giúp các nhà đầu tư sớm có được mảnh đất mong muốn.

Để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí và cập nhật thông tin bảng hàng., hỗ trợ pháp lý, soi quy hoạch, tư vấn thủ tục sang nhượng đất đai, Liên tục tại thị trường Vân Đồn, anh/chị vui lòng liên hệ: 0941518999 – Em Tuấn.

Trân trọng.

[/shine_container]

Năm 2007, Khu kinh tế Vân Đồn được Chính phủ thành lập với mục tiêu trở thành một trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao và dịch vụ giải trí cao cấp, đồng thời là trung tâm hàng không, đầu mối giao thương quốc tế. Ở đặc khu kinh tế này sẽ có một khu phi thuế quan thương mại tự do và một khu thuế quan. Đặc biệt, sẽ có Sân bay quốc tế Vân Đồn, có Cảng biển quốc tế Vạn Hoa, casino và nhiều dự án nghỉ dưỡng.

Mấy năm gần đây, Quảng Ninh có những bước phát triển thần kỳ, táo bạo. Diện mạo một vùng biển Đông Bắc của Tổ quốc lầm bụi than mỏ ngày nào, nay bỗng trở nên lung linh, đầy những sắc màu, điện sáng ngang trời. Nổi bật trong số các dự án đất nền Vân Đồn chính là khu đô thị Thống Nhất – khi quy hoạch khu đô thị vô cùng đẹp và dự án đã được xây dựng rất nhiều lô biệt thự sang trọng và đẳng cấp.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dự án Khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn tại thị trấn Cái Rồng và hỗ trợ tư vấn quý khách hàng về đầu tư đất nền Thống Nhất Vân Đồn tại phần cuối bài viết.

1. Giới thiệu Chủ đầu tư khu đô thị Thống Nhất 

Khu đô thị Thống Nhất được đầu tư xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI THUỶ SẢN THỐNG NHẤT. Được thành lập năm 1993, Công ty Thủy Sản Thống Nhất đã có bề dày hoạt động về các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, san lấp mặt bằng, đầu tư phát triển sản xuất và xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động thương mại, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật. Đầu tư kinh doanh du lịch sinh thái và trang trại, kinh doanh nhà hàng, khách sạn và dịch vụ du lịch… Hiện tại công ty có văn phòng quản lý dự án tại khu 8 thị trấn Cái Rồng huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh với hơn  200 CBCNV.

 

Giới thiệu về các dự án mà Chủ đầu tư Thống Nhất đã và đang thực hiện:

Hiện nay Công ty đầu tư thương mại thuỷ sản Thống Nhất là chủ đầu tư các dự án sau:

+ Dự án khu đô thị ven biển thị trấn Cái Rồng

+ Dự án khu du lịch Hòn Rồng

+ Dự án xây dựng khu trung tâm thương mại

Và các nhà hàng, khách sạn 2-3 sao tại Hạ Long – Hà Nội.

Về cơ bản, Chủ đầu tư Thống Nhất có bề dày lịch sử và rất mạnh ở Quảng Ninh. Các dự án mà Thống Nhất đã thực hiện đều đi vào hoạt động và nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư.Cư dân khu đô thị Thống Nhất đánh giá rất cao khi chất lượng công trình rất tốt và có quy hoạch đẹp, bài bản, đầy đủ tiện ích trong các khu đô thị của mình.

2.Giới thiệu dự án khu đô thị Thống Nhất ven biển thị trấn Cái Rồng- Vân Đồn – Quảng Ninh:

         Tại quyết định số 234/QĐ-UBND này 17/2/2003 của UBND tỉnh Quảng Ninh “ V/v phê duyệt Công ty đầu tư thương mại thuỷ sản Thống Nhất làm chủ đầu tư dự án khu đô thị ven biển thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh ’’ . Chi tiết dự án khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn thị trấn Cái Rồng Quảng Ninh như sau:

[shine_container type=”style-01″]

Giới thiệu về dự án Thống Nhất Vân Đồn:

– Chủ đầu tư: Công ty đầu tư thương mại thuỷ sản Thống Nhất là chủ đầu tư

– Dự án Thống Nhất là khu đô thị ven biển thị trấn Cái Rồng ( Tổng mức đầu tư là 187 tỷ đồng đã cơ bản hoàn thành và bàn giao giấy CNQSDĐ cho hơn 500 hộ dân)

– Vị trí : Trung Tâm thị trấn Cái Rồng, xã Đông Xá và xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh

LỢI THẾ VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢc

  Vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của Thị Trấn Cái Rồng – Vân Đồn. Hiện nay vốn là Trung Tâm – Tương lai là sự mở rộng thêm.

  Nằm bao trọn cảng Cái Rồng

  Trục đường kinh tế 58m nằm trong trung tâm của Khu Đô Thị Thống Nhất nối từ cầu Vân Đồn đến KĐT Ao Tiên.

  Cách Vịnh 500m, Giáp mặt biển khí hậu mát mẻ.

  Trong phạm vi 10m – 300m xung quoanh là các công trình xã hội hiện tại, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính tương lai gần.

-Diện tích khu đô thị Thống Nhất là 36,79ha. đất dự án hướng đông nam, cách chợ Cái Rồng 200m, được quy hoạch theo tỷ lệ đất giao thông 32,5%, đất các dịch vụ phúc lợi( trường học, nhà trẻ mẫu giáo, công viên cây xanh 21,5%) với quy hoạch này đáp ứng đủ nhu cầu cho khu dân cư đô thị trước mắt và tương lai…

 Chủ đầu tư: Công ty đầu tư Thương Mai Thủy Sản Thống Nhất
 Tên dự án: Khu Đô Thị Trung tâm thị trấn Cái Rồng
 Vị trí: Khu 8, Thị Trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh
 Quy mô: 367,979 m2  với hơn 2000 lô đất gồm nhà biệt thự liền kề, trung tâm thương mại.
 Số tầng xây dựng: Biệt thự và nhà vườn 4 tầng, liền kề 5 tầng.
 Hình thức sử dụng đất ở: Sử dụng đất lâu dài có sổ đỏ
 Đường nội bộ rộng: 15.9 – 24.5 – 58 m
 Pháp lý: Đủ điều kiện giao dịch mua bán

– Tại dự án, Đường quốc lộ với hai làn đường rộng 44m chạy qua khu đô thị sẽ rút ngắn được 35km từ Hạ Long đến Móng cái. Trong tuơng lai gần, dự án sân bay Vân Đồn sẽ được triển khai gần với quy hoạch đồng bộ, tiên tiến, hiện đại sẽ tạo cho khu đô thị ven biển thị trấn Cái Rồng- Vân Đồn trở thành khu đô thị hiện đại bên bờ vịnh Bái Tử Long, quần thể của Vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới. Trục đường chính Hạ Long- Móng Cái qua khu đô thị được thiết kế liên hoàn nối với các hệ thống đường nội bộ rộng từ 11-27m tạo ra các tiểu khu dân cư và giao thông bàn cờ hài hoà, thuận tiện.

[/shine_container]

Giá bán khu đô thị Thống Nhất Vân Đồn tại thị trấn Cái Rồng Quảng Ninh:

Về cơ bản, đất nền Thống Nhất Vân Đồn nằm ở vị trí trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn – Quảng Ninh. Cách trung tâm thương mại (khởi công trong năm 2018) chỉ 20m. Nằm trên trục đường giao thoa giữa các tuyến huyết mạch đường trục chính, đường nối từ đường 334 và đường ra Khu du lịch Hòn Rồng.
Các khu xung quanh đầy đủ các dịch vụ thiết yếu ăn, nghỉ, vui chơi, thể thao, nghỉ dưỡng, tập gym, yoga…Hạ tầng đồng bộ: Điện nước, đường rộng thông thoáng, container tránh nhau thoải mái. Quy hoạch các khu cây xanh, bãi đỗ ô tô, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên ven biển phù hợp cảnh quan đô thị. Khu vực có dân trí cao, thuận lợi giao thương và cư dân đã về xây nhà ở, bởi vậy tại thời điểm này, giá bán của khu đô thị Thống Nhất giao động từ 25-36tr/m2. Đắt nhất là các lô view biển hoặc các lô sát mặt đường 58m ( trục chính trong tương lai Vân Đồn) và các lô góc. Giao dịch vẫn khá đều và hiện nay, giá bán Thống Nhất Vân Đồn chúng tôi vẫn đánh giá không bị ảo giá quá cao, vì xét về vị trí vẫn hiếm có dự án nào có thể ở hay đầu tư đều hợp lí như ở Thống Nhất Cái Rồng như vậy.

LỢI THẾ ĐẤT TỰ NHIÊN CỦA KHU ĐÔ THỊ THỐNG NHẤT – THỊ TRẤN CÁI RỒNG:

 Huyện Vân Đồn không có nhiều đất đai bằng phẳng mà đa số là đồi núi. Phần lớn diện tích cảng Cái rồng là lấn biển nên đất đai tự nhiên là khan hiếm tại đây.
 Thống Nhất là dự án duy nhất tại đây trong tổng thể các dự án mặt biển có đất tự nhiên lâu năm và nằm trong khu dân cư lâu đời của Huyện Vân Đồn.
 Dự án có lợi thế làm hạ tầng nhanh chóng, ổn định và thoát nước tốt. Đất tại đây xây dựng nhà ở có tính chất ổn định trên nền đất cứng cáp tự nhiên. Địa thế rộng mà bằng, đất đai cao mà thoáng.
  Thế đất thuộc phần đất cao của khu vực thị trấn hướng ra khu vực biển với không khí mát mẻ và không bị xâm lấn bởi muối và mùi của khu vực biển ăn sâu vào. Do đó, nhà cửa được bảo lưu tốt và không khí đối lưu hài hòa, thoáng mát.
 Vị trí lô đất của Thống Nhất nằm bên trong với phía biển có Hòn đảo ngay phía trước che chắn gió biển, rất an toàn khi xảy ra bão do tổng thể khu vực được bao bọc bởi rất nhiều hòn đảo lớn ở ngoài biển.
 Dự án duy nhất nằm song song trục đường là đường 334 (đường chính hiện nay của Huyện) và ôm trọn trục đường bao biển 58m mới về sau.

HẠ TẦNG DỊCH VỤ DỰ ÁN THỐNG NHẤT VÂN ĐỒN

 Hoàn thành hạ tầng với hệ thống hạ tầng và cấp thoát nước đủ tiêu chuẩn đi vào hoạt động.
 Mỗi đường nội bộ tại đây rộng từ 14,5 – 44 m với vỉa hè rộng 5m thoải mái để tạo không gian trông cây hay để xe oto cũng như kinh doanh buôn bán trước cửa nhà.
 Dự án với 2 tuyến đường tiếp cận từ đường 334 là tuyến đường chính tại Huyện đảo Vân Đồn:
 Tuyến đường trục chính của dự án nối từ đường 334 vào dự án rộng 26m chạy theo ra cảng Cái Rồng.
 Tuyến đường 58m bao biển giai đoạn I ( Ở giai đoạn 1 rộng 44m ) nằm ngay giữa trung tâm KĐT Thống Nhất
 Dự án được quy hoạch tốt với lợi thế nằm trong dân cư lâu năm với trường học, nhà văn hóa, công viên, các khu dịch vụ phụ trợ ở trong bán kính ngắn, phù hợp đi lại nhưng vẫn đảm bảo tính an ninh của khu dân cư.
 Hệ thống trường tiểu học Kim Đồng, trường mầm non năm ngay gần dự án. Trường THCS Cái Rồng là trường lớn nhất
huyện cách 700m. Trường THPT Hải Đảo cách 1.2km.
 Bệnh viện huyện cách 1450m, ủy ban nhân dân xã và huyện cách 1000m.
 Bến xe Vân Đồn 1500m.
 Chợ Cái Rồng cách 100m thuận tiện mua bán hàng hóa.
 Nằm ở trung tâm Cái rồng nơi sầm uất bậc nhất tại đây.
 Cách ngã ba đi sân bay 1500m là trung tâm giao lộ của Vân Đồn. Các dịch vụ, văn phòng và công nghệ sẽ tập trung tại KĐT này trong tương lai.
 Công viên cây xanh, khu du lịch sinh thái Hòn Rồng. Đây là khu công viên tạo cảnh quan và vui chơi giải trí cho du khách.
 6 khu thương mại : Trong đó 03 khu thương mại được CĐT xây dựng để làm tiện ích thương mại cho khu dân cư. 3 khu còn lại được xây dựng thành tòa nhà Văn Phòng, Trung tâm giao thương khu vực, Trung tâm vui chơi giải trí cao cấp.

[shine_container type=”style-01″]

Quý khách hàng chú ý:

Hiện nay, chúng tôi đang cầm nguồn hàng chính chủ, có kho hàng rất nhiều lô đất biệt thự lẫn liền kề tại khu đô thị Thống Nhất – Vân Đồn.

– Một ít hàng HOT: Căn biệt thự – liền kề mặt đường 58m
– 2 lô đất nhà ở liền kề cạnh nhau, diện tích 66m2/lô
– 2 lô góc đất biệt thự, 2 mặt tiền, giá rẻ hơn thị trường
– 1 số lô biệt thự và liền kề riêng lẻ khác.
Ưu điểm của những lô đất nền Vân Đồn khu đô thị Thống Nhất mà chúng tôi đang rao bán là:
– Gần trung tâm huyện Vân Đồn, cảng tàu du lịch.
– Khu dân cư đông, hạ tầng hoàn thiện.
– Xây biệt thự, nhà hàng, nhà nghỉ (xung quanh đã có nhiều nhà hàng nhà nghỉ được xây).
– Tiềm năng tăng giá cao, giá thấp hơn khu vực, khách hàng được tư vấn chỉn chu trước khi ra quyết định đặt mua.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận bảng hàng, quy hoạch và sơ đồ mặt bằng khu đô thị Thống Nhất cùng sự tư vấn kĩ hơn: Tư vấn, môi giới, đo đạc trích lục, hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng cấp đổi sổ hồng nhà đất. Địa chỉ: Lý Thái Tông, thị trấn Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh.SĐT: 0941.518.999

[/shine_container]

Tại sao nên đầu tư vào Vân Đồn nói chung và khu đô thị Thống Nhất nói riêng:

Khu đô thị Cái Rồng có tính chất thương mại – dịch vụ, với vai trò là trung tâm của Khu kinh tế Vân Đồn, kết nối với các khu vực khác bằng hệ thống đường bộ, đường thủy. Hình thành 3 trung tâm chính tại các khu vực: Khu vực trung tâm xã Đông Xá; Khu vực trung tâm thị trấn Cái Rồng và Khu vực giáp ranh thị trấn Cái Rồng với xã Hạ Long.

Khu đô thị Cái Rồng – phối cảnh

Khu đô thị Cái Rồng gồm 9 phân khu đô thị có tính chất: Khu ở và khu dịch vụ du lịch; Trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, giáo dục của huyện Vân Đồn; Trung tâm công cộng thương mại dịch vụ, tài chính ngân hàng, văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm dịch vụ du lịch cho toàn khu đô thị Cái Rồng; Khu dịch vụ du lịch và khu du lịch sinh thái cao cấp, sân Golf, khu ở dịch vụ du lịch;…Trong đó dự án Thống Nhất nằm tại trung tâm và gần ngay cảng cái rồng, được xem như là trái tim của huyện đảo Vân Đồn từ xưa đến nay.

Theo đồ án quy hoạch, sẽ điều chỉnh mặt cắt đường 334 hiện nay lên 24m, mở trục đường chính dọc khu đô thị với mặt cắt là 58m (giai đoạn I thực hiện đầu tư mặt cắt 44m đảm bảo đấu nối với các dự án đã thực hiện tại khu vực) và đi qua khu đô thị Thống Nhất. Như vậy giao thông khu đô thị Thống Nhất sẽ rất tiện kết nối qua các khu vực, hình thành liên kết vùng trung tâm tại trung tâm. Trong tương lai, Vân Đồn sẽ còn bổ sung tuyến xe điện kết nối với khu vực đô thị Đoàn Kết – Bình Dân và Cảng Hàng không tại xã Đoàn Kết.

[shine_container type=”style-01″]

 

Tương lai của đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Vân Đồn là một quần đảo vòng quanh phía Đông và Đông Bắc vịnh Bái Tử Long, gồm 600 hòn đảo lớn nhỏ. Huyện lỵ ngày nay là thị trấn Cái Rồng, nằm trên đảo Cái Bầu – đảo lớn nhất với diện tích chiếm phân nửa diện tích đất đai của huyện đảo.

Khu Kinh tế Vân Đồn có lợi thế nằm trong của vùng biển đảo tuyệt đẹp, tiềm năng lý tưởng của một vùng sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, có vị trí gần các trung tâm đô thị và công nghiệp tập trung của tỉnh. Được sự quan tâm đầu tư của Nhà nước, huyện Vân Đồn nói chung, khu Kinh tế Vân Đồn nói riêng đã có nhiều cố gắng, tranh thủ các nguồn vốn tập trung cho đầu tư phát triển một cách toàn diện. Cơ sở hạ tầng thiết yếu trên địa bàn như: Hệ thống giao thông (đường bộ và thuỷ), trường học, trạm y tế, đê điều, thông tin liên lạc… cơ bản được hoàn thiện qua đó thu hút nhiều dự án đầu tư.

Theo quy hoạch, khu kinh tế (KKT) Vân Đồn bao gồm toàn bộ diện tích 2.171,33km2 đất và mặt nước của huyện đảo Vân Đồn với mục tiêu tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa KKT Vân Đồn với Khu công nghiệp – cảng biển Hải Hà và thành phố Móng Cái, dần dần biến Vân Đồn thành trung tâm du lịch sinh thái biển đảo chất lượng cao và là một trong những đầu mối giao thông quốc tế. Cũng theo quy hoạch, đến 2015 dành 28,5km2 cho đất du lịch; 1,5km2 đất thương mại; 4km2 đất công nghiệp; 19,7km2 đất xây dựng đô thị. Đất xây dựng công trình và các đầu mối kỹ thuật trong đó có sân bay Vân Đồn rộng 695 ha với công suất 500 – 800 nghìn khách/năm; bãi đáp trực thăng trên các đảo rộng 5 ha; cảng biển tổng hợp 170 ha; mạng lưới đường giao thông 350 ha; đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật 80 ha. Khu du lịch là động lực chính để phát triển KKT Vân Đồn với nhiều loại hình du lịch sinh thái, văn hóa, vui chơi giải trí cao cấp.


Phát triển Vân Đồn thành một trung tâm thương mại và tài chính quốc tế bao gồm các khu tài chính ngân hàng quốc tế, khu phi thuế quan, thương mại, dịch vụ hàng không- hàng hải. Xây dựng khu công nghiệp sạch có tính chất phi thuế quan, thân thiện với môi trường mang lại giá trị cao rộng từ 3,5 đến 5km2 phục vụ giao nhận công nghệ cao, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), sản xuất hàng xuất khẩu phục vụ du lịch dịch vụ. Khu trung tâm thương mại mới được phát triển tại xã Đoàn Kết với diện tích 15km2, đối diện với sông Voi Lớn. Xây dựng các công trình thiết yếu tại trung tâm KKT gồm bệnh viện, trường học quốc tế, trường đại học, phân viện đại học, trung tâm huấn luyện kỹ năng, công viên trung tâm, trung tâm thể thao; xây dựng khu công nghiệp chế biến thủy sản áp dụng công nghệ sạch có hệ thống hạ tầng đồng bộ để xử lý nước và chất thải; xây cảng biển nước sâu Vân Đồn phía đông bắc đảo Cái Bầu để vận hành tàu chở hàng và hành khách công suất từ 5.000 đến 1 vạn tấn kết hợp với hệ thống cảng biển có lưu lượng bốc dỡ 2 triệu tấn hàng/năm. Khu nghỉ dưỡng phức hợp tại xã Vạn Yên đạt tiêu chuẩn quốc tế, tại đây có công viên chuyên đề, dịch vụ giải trí cao cấp gắn với tuyến cáp treo dài 5,5km nối đảo Cái Bầu với đảo Cái Lim xuyên qua Vườn quốc gia Bái Tử Long phục vụ tham quan du lịch. Hình thành sân golf 18 lỗ và nhiều công trình dịch vụ thể thao. Xây dựng khu đô thị Cái Rồng gồm thị trấn và 2 xã Đông Xá, Hạ Long quy mô 25km2 có chức năng thương mại du lịch.

[/shine_container]

Quý khách hàng thân mến,

Người ta thường nói, trong đầu tư, suy nghĩ không tạo ra tiền. Chỉ có kiên nhẫn mới tạo ra lợi nhuận lớn. Tại thời điểm này rất nhiều môi giới Vân Đồn vẫn tư vấn khách hàng “buy and hold” – như bao loại hình đầu tư khác. Nhưng đối với dự án Thống Nhất Vân Đồn, bản thân tôi cho rằng không quá cần sự kiên nhẫn, bởi thực tế mua đi bán lại và hưởng lợi nhuận theo tuần là có thật. Cơ hội vẫn chia đều cho khách hàng, vì dự án vẫn ra nhỏ giọt sản phẩm và giá bán của khu đô thị Thống Nhất vẫn bám theo giá đất nền Vân Đồn hiện nay. Đất nền thì nhiều nhưng đất nền đặc khu thì hiếm, đất nền trung tâm đặc khu thì 5-10 năm có tiền chưa chắc đã mua được. Vân Đồn có lợi thế về “địa chính trị” nên tôi cho rằng, đây sẽ là đặc khu được ưu ái chăm sóc và quản lí tốt nhất trong thời gian sau này.

Quý khách có nhu cầu đầu tư khu đô thị Thống Nhất thị trấn Cái Rồng hay cần hỗ trợ tư vấn đất nền Phú Quốc, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với tôi theo HOTLINE để được hỗ trợ.

  Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

  Bài viết mới nhất

  PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

  đối tác

  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

  • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

  • Hotline: 09714.33333

  • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

  Đăng ký bản tin

  Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

   Facebook fanpage

   Call Now Button