13/06/2017 @ 3:53 chiều

Citadines Hạ Long

Có lẽ, những ai không phải là dân Hạ Long mà chỉ đơn thuần là một lữ khách từng đến đây để tham quan, du lịch trong khoảng thời gian một thập niên về trước, thì giờ đây khi quay lại thành phố này, sẽ có cảm giác như bước chân vào một đô thị mới chưa từng tương ngộ.

Sự thay đổi ấy được nhìn rõ hơn bao giờ hết qua ánh mắt nhìn từ ngoài khơi, khi vẻ đẹp của đô thị bên bờ biển cả này biến đổi chóng mặt qua từng giờ từng phút.

Giờ đây, nơi những đứa trẻ xưa kia tắm táp nô đùa có thể đã trở thành khuôn viên của một căn biệt thự, hoặc đường phố tấp nập xe cộ. Đây là kết quả của một quá trình đổ đất lấn biển lâu dài của nhân dân thành phố.

Nếu để nói về sự thay đổi chóng mặt cũng như tiềm năng phát triển của Hạ Long thì không thể gói gọn trong 1 bài viết được. Thực tế là Bất động sản Hạ Long đang thay đổi bộ mặt từng ngày. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dự án Citadines Hạ Long Condotel  của Tập đoàn BIMGroup, chắc chắn sẽ thay đổi thị trường trong thời gian tới.

Trong bài viết này, quý khách hàng sẽ tìm hiểu được về:

 1. Thị trường Bất động sản Hạ Long
 2. Tại sao nên đầu tư Condotel Hạ Long
 3. Dự án Citadine Hạ Long sẽ là giải pháp đầu tư ưu việt
 4. Đánh giá chung về Citadine Condotel BimGroup và tổng kết

 ĐÁNH GIÁ CHUNG DỰ ÁN CITADINES:

Dự án Condotel Bim Group chỉ cách bờ biển 100m, du khách có thể tắm biển, đi dạo và ngắm hoàng hôn trên vịnh. Với cơ sở hạ tầng khu Hùng Thắng đã hoàn thiện, hàng loạt tiện ích, địa điểm vui chơi giải trí, du lịch nằm trong bán kính 2km, dự án Citadines Hạ Long Marina hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút không những giới đầu tư trong và ngoài tỉnh mà đặc biệt là các nhà đầu tư tại Hà Nội, vốn khao khát đầu tư tại các dự án Condotel nhưng phải tìm vào đến các tỉnh phía nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

citadines-halong

 Vị trí dự án Citadines Marina nhìn trên vệ tinh

Với mức giá dự kiến từ 1,3 tỷ/căn, chắc chắn đây sẽ là dự án Condotel có mức giá tốt nhất cùng tầm view đẹp nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật chính sách bán hàng Citadine Hạ Long và bảng giá Citadine Condotel Hạ Long ngay khi có thông tin mới nhất, quý khách hàng bấm đăng kí nhận thông tin dưới đây để trở thành nhà đầu tư tiếp cận thông tin dự án sớm nhất !!

đăng kí mua ngay

Xem Thêm Các Bài Viết Chi Tiết Về Dự Án Citadines Hạ Long:

1. Chủ Đầu Tư Dự Án Citadines Marina Hạ Long : Click Here 

2. Đơn Vị Quản Lý Vận Hành Dự Án Citadines Marina Hạ Long: Click here

3. Chính Sách Đầu Tư Dự Án Citadines Hạ Long: Click here

4. Mặt Bằng Dự Án Citadines Hạ Long: Click here

5. Phân Tích Dự Án Và Phân Tích Đầu Tư Dự Án Citadines Hạ Long: Click here

6. Tiến Độ Dự Án Citadines Hạ Long: Click here

7. Liên Hệ Đặt Mua Dự Án Citadines Marina Hạ Long: Click here

Liên hệ tư vấn Citadines Marina Hạ Long & tổng kết:

Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang là vùng đất thu hút cực mạnh rất nhiều  nhà đầu tư trong nước và ngoại quốc. Nhiều khu resort đang mọc lên hàng loạt nhằm đón đầu sự phát triển của thành phố Hạ Long. Và Chủ đầu tư Bim Group cũng không nằm ngoài guồng quay đó. Với sự thành công từ các dự án như Little Ha Long, Lotus Quảng Ninh, Green Bay, chắc chắn theo dòng phát triển, Bất động sản nghỉ dưỡng như  Citadines Hạ Long  sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời nhất năm 2017.

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

 • NGHỆ AN - Khối 3, thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An

 • HÀ TĨNH - Lô G4, trung tâm thương mại chợ Kỳ Tân, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

 • Hotline: 09714.33333

 • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

  Facebook fanpage

  Call Now Button