07/06/2016 @ 1:48 chiều

Giới Thiệu

Kính thưa quý vị!

Quý vị đang tìm hiểu về website tohopduan.com . Đó là niềm vui, niềm vinh dự của chúng tôi khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của chúng tôi cũng như thị trường BĐS trong thời gian tới.

Với khát vọng mang đến cổng thông tin chuyên nghiệp, kết nối BĐS giữa Chủ đầu tư & Khách hàng theo cách minh bạch và nhanh chóng nhất, tiền thân của tohopduan.com là 1 website chuyên nghiên cứu thị trường BĐS. Được lên ý tưởng hình thành từ năm 2012 và chính thức hoạt động vào năm 2014, website chỉ tập trung phân tích và đưa ra các nhận định về dự án nổi bật ở Việt Nam. Ban phát triển website ( hiện tại cũng chính là ban lãnh đạo dự án) là 1 nhóm các môi giới BĐS chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, có đủ năng lực, kiến thức và đạo đức nghề nghiệp trên thị trường BĐS. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường mua bán BĐS mà ở đó: Thông tin minh bạch, chính xác và hỏa tốc, đặc biệt là phải có những bài phân tích dự án, giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể trước khi quyết định đặt mua. Và như vậy, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Website tohopduan.com đã chính thức được thành lập nhằm đại diện cho nhóm môi giới giàu kinh nghiệm tiếp cận với khách hàng thông qua các bài viết phân tích dự án chi tiết. Với tiềm lực và kinh nghiệm được kế thừa qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành Ban cố vấn đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam để đồng hành cùng khách hàng trong suốt những thời gian tới.

cam kết bất động sản

Hy vọng rằng, thông qua cổng thông tin này của Tổ Hợp Dự Án sẽ mang đến cho quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của thị trường Bất động sản Việt Nam và giúp quý vị sớm tìm được Bất động sản mơ ước tại đây. Chủ quản website cũng như Ban lãnh đạo website luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và sẽ luôn cập nhật các thông tin liên quan đến thị trường BĐS, để qua mỗi lần ghé thăm, quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới của thị trường BĐS cũng như của công ty trên con đường hội nhập.

Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

                                                                                                                                    ĐẠI DIỆN TRUYỀN THÔNG
                                                                                                                                                  Trân trọng
   
                                                                                                                                             Nguyễn Văn Tuấn

Bài viết mới nhất

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN

đối tác

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

  • TP HÀ NỘI - Tầng 10, Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Hà Nội

  • TP HCM - Bis Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

  • Hotline: 0941. 518.999

  • Email: tuandiaoc.bds@gmail.com

Đăng ký bản tin

Vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bất động sản Việt Nam

Facebook fanpage